Chiều ngày Thứ 5, 6 tháng 9 năm 2018 vừa qua, Buổi Lễ ra mắt hợp tác giữa Công ty TNHH Thiết bị Y tế Phương Đông và Hãng Bio-Rad đã trang trọng tổ chức tại Khách sạn Pan Pacific - Số 1 đường Thanh Niên, Trúc Bạch, Hà Nội.

(Đại diện Bio-Rad tham dự Lễ hợp tác giữa hai bên)

Buổi lễ được dự kiến diễn ra từ 14 giờ chiều cùng ngày nhưng từ rất sớm khách hàng đã tới xếp hàng check-in tại trước sảnh nơi tổ chức chương trình.

Các cô gái lễ tân xinh đẹp của Phương Đông nhiệt tình giúp đỡ các đại biểu làm thủ tục nhanh gọn

Sau khi làm thủ tục một số khách rất thích thú chụp ảnh tại sảnh tiếp đón. Tại đây cũng là nơi trưng bày 2 Model máy ra mắt là D-10 và D-100 của Hãng Bio-Rad.

Chỉ mất thời gian rất ngắn để các vị đại biểu ổn định chỗ ngồi, Mở màn chương trình là tiết mục múa "Mùa Xuân Linh Diệu" của Vũ Đoàn Emmy 

Ngay sau tiết mục múa là ca khúc "Hello Việt Nam" được thể hiện bằng giọng ca tiếng anh - Ca sĩ Ánh Dương. 

Buổi lễ ra mắt có sự tham dự của các đại diện cấp cao của Bio-Rad như Phó chủ tịch tập đoàn Mr. Lee Boyd, Mr. Bosco Lo... và gần 300 các Bác sĩ đầu ngành của Việt Nam khu vực miền Bắc và miền Trung, Về Phía Phương Đông có sự hiện diện của Tổng Giám Đốc, Bác Sĩ Nguyễn Xuân Thành, cùng các lãnh đạo cấp cao của công ty. 

 Mở đầu cho phần phát biểu là phần giới thiệu về Hãng Bio-Rad của Mr. Lee Boyd

Phần giới thiệu ngành hàng chẩn đoán lâm sàng Bio-Rad của Mr. Bosco

Sau khi kết thúc phần giới thiệu là đến phần trình bày về Quan điểm về kiểm soát chất lượng (QC) cho phòng Lab hiện đại của đại diễn Hãng.

Giữa chương trình có tiệc Teabreak giải lao và tiết mục đạm đà bản sắc Việt "Múa Hương Sen" của vũ đoàn EMMY. Ca sĩ ánh Dương cũng quay lại với một ca khúc rất ngọt ngào.

Nội dung chương trình tiếp theo là phần trình bày về Chẩn đoán bệnh tiểu đường ở Châu Á và Vai trò của HbA1c và An toàn chất lượng trong truyền máu

Khép lại chương trình lễ công bố hợp tác giữa Phương Đông của Bio-Rad là phần trình bày giới thiệu công ty Phương Đông của Tổng Giám Đốc - Bác sĩ Nguyễn Xuân Thành.

Phương Đông nhận chứng nhận hợp tác hai bên do Đại diênh Bio-Rad trao tặng

Góp vui cho sự kiện là tiết mục sôi động Múa Lân 

 

Kết thúc chương trình Lễ là tiệc cảm ơn và chúc mừng hợp tác tại khách sạn Pan Pacific, đánh dấu thành công của buổi lễ ra mắt hợp tác của Phương Đông và Bio-Rad 

 Phương Đông và Bio-Rad trân trọng gửi lời cảm ơn đến các Quý vị khách quý, Quý Đại biểu đã quan tâm, ủng hộ chúng tôi.