THÀNH LẬP

Thành lập năm 2000, Phương Đông là đơn vị tiên phong và luôn dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị Y tế bệnh viện.

Chúng tôi đã đóng góp một phần quan trọng trong việc nâng cao sức khoẻ cộng đồng. Thành công có được bởi sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, công ty đã là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm dẫn đầu trong công nghệ của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Là một Bác sĩ tôi luôn định hướng sự phát triển của Phương Đông là sự kết hợp giữa đạo đức kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp của bác sĩ. Đến nay, chúng tôi có được đội ngũ Quản lý sản phẩm- Quản lý kĩ thuật – Chuyên viên ứng dụng sản phẩm được đào tạo chính hãng đảm bảo chuyển giao công nghệ tốt và hiệu quả cho khách hàng.

 

NHÀ SẢN XUẤT

Phương Đông là đại diện độc quyền và là đối tác chiến lược tại Việt Nam của hơn 30 nhà sản xuất lớn trên thế giới, về các bốn mảng thiết bị chính: Thiết bị xét nghiệm; thiết bị chẩn đoán hình ảnh; Thiết bị hồi sức cấp cứu; Thiết bị ngân hàng máu. Chúng tôi liên tục được ghi nhận hàng năm với các giải thưởng danh giá: Nhà phân phối phát triển nhanh nhất; Nhà phân phối có quan hệ khách hàng tốt nhất; Nhà phân phối tốt nhất khu vực châu Á…

 

KHÁCH HÀNG

Phương Đông luôn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các bệnh viện trong sự phát triển không ngừng của nền Y học nước nhà. Chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của các bệnh viện đầu ngành: BV Bạch Mai, BV Việt Đức, BV Nhi TW, BV Hữu Nghị, BV TW Quân Đội 108, BV Quân Y 103/175, Viện huyết học truyền máu TW, BV Chợ Rẫy, BV huyết học và truyền máu TP HCM, BV Thống Nhất, BV Nhân Dân 115, BV Đà Nẵng, BV TW Huế, Viện dinh dưỡng Quốc gia, BV quốc tế Vinmec…

Giải pháp tổng thể

Nhà sản xuất lớn – sản phẩm hiện đại

Chúng tôi làm việc với tiêu chí, khắt khe trong lựa chọn đối tác đáp ứng các yêu cầu về sự hiện đại trong từng sản phẩm – liên tục nghiên cứu phát triển các ứng dụng cho người sử dụng – dải sản phẩm đa dạng đem đến sự lựa chọn cho người sử dụng phù hợp với nhiều kế hoạch ngân sách.

Giải pháp tối ưu - lựa chọn đúng sản phẩm

Lắng nghe nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn và đội ngũ chuyên gia giỏi để hỗ trợ và đưa cho khách hàng những sự lựa chọn đúng đắn tiết kiệm chi phí và dễ dàng nâng cấp trong tương lai.

Con người tận tâm – trung thực

Chúng tôi làm việc với tiêu chí, mang đến dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo nhằm thỏa mãn hài lòng khách hàng. Đội ngũ nhân viên Bác sĩ, nhân viên y tế; Đội ngũ kĩ sư và hỗ trợ lâm sàng được đào tạo liên tục và chính hãng đảm bảo sự lựa chọn sản phẩm và chuyển giao công nghệ thành công cho người sử dụng.

Mạng lưới khách hàng và chuyên gia lớn (Network)

Với hơn 2000 khách hàng và hàng chục chuyên gia giỏi, chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cùng những cơ hội hợp tác và hỗ trợ tuyệt vời cả về chuyên môn cũng như mô hình kinh doanh hiệu quả.