Hỗ trợ khách hàng

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Y tế Phương Đông đã có những bước chuyển mình đáng kể góp một phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Thành công của tập đoàn chính là sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh, ngay từ những ngày đầu mới thành lập công ty đã là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm dẫn đầu trong công nghệ của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Tập đoàn đã được lựa chọn bởi các đối tác chiến lược như Nihon Koden - Nhật Bản, Gambro – Thụy Điển, Abbott - Mỹ, CaridianBCT - Mỹ, Analyticon - Đức, JMS – Nhật, BD – Mỹ, GE – Mỹ; Family - Nhật Bản, Maxcare - Nhật Bản, Tanita - Nhật Bản, Citizen - Nhật Bản, Mobicool – Thụy Điển, Nuby – Mỹ và rất nhiều các hãng danh tiếng khác.

Chiến lược kinh doanh của tập đoàn trong thời gian tới là mở rộng thị trường và phát triển hệ thống siêu thị thiết bị chăm sóc sức khoẻ tại khu vực Đông Nam Á mà bước đầu đã thành công tại Lào và Campuchia. Tại thị trường trong nước, ngoài thế mạnh là thiết bị y tế bệnh viện và thiết bị chăm sóc sức khoẻ, tập đoàn sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm và dịch vụ mới nhằm nâng cao hơn nữa việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cộng đồng.

Khách hàng lớn của tập đoàn tại Việt Nam:
Các bệnh viện đầu ngành: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện 108, viện Huyết học & truyền máu Trung Ương, bệnh viện Hữu Nghị, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện 115, bệnh viện Đà Nẵng, viện dinh dưỡng Quốc gia….

Các trung tâm thương mại và hệ thống siêu thị lớn: Vincom, BigC, Pico Plaza, Tràng Tiền Plaza, Coopmart, Fivimart, Intimex , Hapromart ...