PHƯƠNG ĐÔNG VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT KHU VỰC ĐÔNG NAM Á VÀ NAM Á TỪ HÃNG TERUMO BCT

Ngày 25/6/2018, tại khách sạn Le Meridien Saigon, TP. HCM, đã diễn ra hội nghị kinh doanh cấp cao giữa hãng Terumo BCT các nhà phân phối tại khu vực Đông Nam Á và Nam Á. Hội nghị diễn ra liên tục trong 4 ngày từ 25 - 28/6/2018, trong đó 3 ngày đầu các đại biểu sẽ tham dự hội nghị tại khách sạn, và ngày 28/6 đoàn sẽ đi tham quan nhà máy của Terumo BCT tại Việt Nam. Hội nghị có sự tham gia của 16 nước thành viên với hơn 50 đại biểu đại diện cho các nhà phân phối và hãng Terumo BCT.

Terumo bước chân vào thị trường Việt Nam từ 1994, được biết tới là nhà cung cấp các dụng cụ can thiệp tim mạch như bóng nong động mạch vành (Balloon), các loại khung giá đỡ động mạch vành (Stent), các loại catheter chẩn đoán và điều trị, dụng cụ lấy máu xét nghiệm, bơm tiêm nhựa, các loại kim tiêm, kim lấy máu, kim luồn tĩnh mạch, kim chọc tủy sống, các sản phẩm cho ngân hàng máu, kim nha... đã chiếm được lòng tin của người sử dụng và ngày càng được sử dụng phổ biến trong các cơ sở y tế khám chữa bệnh trên cả nước.

Hình ảnh nhà máy Terumo BCT Việt Nam tại Đồng Nai

Tại Hội nghị lần này Hãng Terumo BCT đã giới thiệu máy thu gom các thành phần máu tự động Trima Accel với nhiều tính năng mới đáp ứng tốt hơn nhu cầu cho ngân hàng máu và lâm sàng điều trị.

Phương Đông hiện tại đang là nhà phân phối của Terumo BCT với 4 mảng sản phẩm: Thiết bị gạn tách các thành phần máu cho ngân hàng máu Trima Accel (AC), thiết bị gạn tách thành phần máu dùng cho điều trị lâm sàng Spectra Optia (TS), thiết bị giảm thiểu mầm bệnh chế phẩm máu Mirasol (PRT), thiết bị nuôi cấy tế bào gốc Quantum (CTT). Tham dự Hội nghị cấp cao lần này, Phương Đông tự hào là nhà phân phối đứng đầu trong 16 nước khu vực Đông Nam Á và Nam Á về mảng sản phẩm AC (Automated Blood Collection), đây là mảng sản phẩm lớn nhất và quan trọng nhất.

Đại diện của Phương Đông nhận giải nhà phân phối xuất sắc nhất mảng AC cho khu vực Đông Nam Á và Nam Á, đây là năm thứ 3 liên tiếp Phương Đông được nhận giải thưởng cao quý này của Terumo BCT.

Phương Đông nhận giải thưởng Best Performance của Terumo BCT do lãnh đạo hãng đến từ Nhật Bản trao tặng

Có thể bạn quan tâm

bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường: Nguyên nhân, phân loại bệnh

Bệnh tiểu đường là nhóm bệnh lý nội khoa, do rối loạn chuyển hóa Isulin trong cơ thể, dẫn đến lượng đường trong máu tăng ...

cân nặng thai nhi

Vai trò của chất sắt đối với mẹ bầu trong thai kỳ

Cơ thể không tự nhiên sản sinh ra sắt. Sắt chỉ có thể được bổ sung thông qua chế độ ăn uống hoặc các chế phẩm bổ sung. Đ ...