Trong hai ngày 21, 22 tháng 9 vừa qua Hội nghị Khoa học lần thứ 22 đã được Hội Hoá Sinh y học Việt Nam tổ chức tại Khách sạn Grand, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Hội nghị lần này đã có được sự quan tâm, tham dự của hơn 500 đại biểu là các Y bác sĩ đến từ Khu vực phía Bắc.

Phương Đông tự hào là nhà tài trợ lớn nhất cho Hội nghị Hoá sinh năm nay tại Hạ Long. 

Tại triển lãm, Phương Đông tham dự với 1 vị trí Booth. Và lần này chúng tôi đã trưng bày Hệ thống phân tích HbA1c bằng sắc ký lỏng Model D10 của hãng BIO-RAD.

Hội nghị lần này Phương Đông cũng giới thiệu sản phẩm mà công ty cung cấp của hãng Randox, Glycomark. Gian hàng của Phương Đông nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều đại biểu về các thiết bị được giới thiệu tại đây.

Đặc biệt, Gian hàng của Phương Đông đã trang bị một bàn lấy máu trực tiếp và chạy xét nghiệm HbA1c trên hệ thống máy D-10 cho các đại biểu tham dự. Các khách mời rất nhiệt tình tham gia và rất thích thú với những tính năng mới, tự động hoàn toàn của model này. Sản phẩm đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của Khách hàng trong lần triển lãm vừa qua.

Cũng tại Hội nghị lần này, Phương Đông đã giới thiệu tại Hội nghị sản phẩm mới của Glycomark qua bài thuyết trình của bác sĩ Ngô Xuân Tuyến. Bài thuyết trình đã được rất nhiều đại biểu quan tâm vì đây cũng là một trong những vấn đề y tế đang được chú trọng bởi tỉ lệ bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường ở Việt Nam hiện nay là rất cao.

Với chủ đề chính của Hội nghị lần thứ 22 là “Tăng cường công tác quản lý chất lượng xét nghiệm”, cùng với các chuyên đề về công tác đảm bảo chất lượng xét nghiệm là các cập nhật kiến thức mới về sinh học phân tử, về tế bào gốc, ung thư.. và những kết quả nghiên cứu trong lâm sàng của các cơ sở y tế đã đem đến những giải pháp mới cho chẩn đoán lâm sàng và nâng cao chất lượng kiểm soát cho các đơn vị y tế tại Việt Nam.

Trong chương trình tiệc Gala Dinner của Hội Hoá Sinh tổ chức, Phương Đông đã tặng quà đến các khách hàng may mắn bao gồm: 1 ghế Massage thông minh thương hiệu Maxcare, 2 đệm massage Maxcare và rất nhiều phần quà là các thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình với tổng giá trị quà tặng lên tới gần 70 triệu đồng. 

Xin chúc mừng các khách hàng, Đại biểu may mắn nhận được những phần quà có giá trị và ý nghĩa với việc chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Chúc các quý khách hàng sức khoẻ và mong nhận được sự ủng hộ cho Phương Đông nhiều hơn nữa trong tương lai.